Năm mới, khởi đầu mới

Năm cũ đã thành quá khứ. Những ngày sum vầy gia đình và vui vẻ với bạn bè cũng sẽ qua đi. Cuộc hành trình lại tiếp tục sau những ngày Tết.

Chúng ta cần phải làm gì để khởi động cho một năm mới thành công?

  • Nhìn lại Mục tiêu năm 2021:

Ađến B

“Trong cả ngàn cao nhân, không có ai có định nghĩa giống nhau về chữ “thành công”, nhưng mọi người đều đồng ý về sự thất bại. Thất bại là sự thua cuộc trước khi đạt đến mục tiêu của đời sống, bất kể mục tiêu đó là gì.” – Tờ kinh số 1, Bí mật của Phan Thiên Ân

Xem: Nguyên tắc 1 của Napoleon Hill: Đặt ra Mục đích rõ ràng

  • Tạo động lực hành động

Bắt đầu hành động

Kể từ hôm nay, tôi sẽ kiến tạo tương lai bằng cách tạo ra một con người mới cho chính mình. Tôi sẽ không tiếp tục giam mình trong chiếc hố sâu tuyệt vọng, than vãn vì những khoảng thời gian lãng phí và những cơ hội đã mất của mình. Tôi không thể làm gì để thay đổi quá khứ. Trong khi đó tương lai của tôi lại đang đến rất gần. Tôi sẽ nắm chắc tương lai của mình bằng cả hai tay và mang nó trên đôi chân đang chạy của mình. Khi tôi đứng trước sự lựa chọn giữa việc không làm gì và làm cái gì đó, tôi sẽ luôn luôn lựa chọn cách hành động. Tôi nắm lấy khoảnh khắc này tôi lựa chọn thời điểm này.

Tôi là con người hành động. Tôi tràn đầy sinh lực. Tôi hành động mau lẹ.

Xem: Tôi là con người hành động

  • Tin vào chính mình

Believe in yourself

Làm thế nào để phát triển trạng thái tâm trí được gọi là nỗi ám ảnh?
Nó được thực hiện bằng việc vạch ra một mục đích rõ ràng hoặc một kế hoạch, được hậu thuẫn bởi một khát khao cháy bỏng. Tại đây thói quen lặp đi lặp lại suy nghĩ sẽ phát huy tác dụng. Thói quen này có thể được phát triển bằng việc biến những mục tiêu phải đạt được thành những suy nghĩ chủ đạo trong tâm trí.

Nếu khát khao đủ mạnh, nó sẽ vẽ ra và khắc sâu một bức tranh về những thành quả của mục đích trong tâm trí của bạn.

Xem: Nguyên tắc 3 của Napoleon Hill: Sử dụng Sức mạnh của Niềm tin

  • Liên tục nâng cấp bản thân

Phá kỷ lục bản thân

Xem: Tầm nhìn 2021

  • Học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu về thành công

Napoleon Hill

Tôi sẽ lắng nghe lời khuyên của những người khôn ngoan.
Lời nói của một người khôn ngoan cũng giống như cơn mưa rào rơi xuống mặt đất cằn khô. Đó là những lời nói quý báu có thể áp dụng thật nhanh và đem lại kết quả tức thì. Chỉ có cây cối nào gặp mưa mới lớn lên và tươi tốt. Một người phớt lờ sự khuyên bảo khôn ngoan cũng giống như cây cối không gặp mưa – nhanh chóng héo khô và tàn úa.

Xem: Kiếm tìm trí tuệ

  • Và sử dụng các Công cụ hỗ trợ để gia tăng hiệu quả hành động

Success way Model Canvas

Xem: Success way Model Canvas

Chúc bạn năm mới thành công và hạnh phúc!

Chương trình Con Đường Thành Công