Quy luật Hiển thị

(Quantum Success – Quy luật Thành công thứ nhất)

Quy luật thành công đầu tiên, quy luật Hiển thị, lý giải mọi vật được hình thành như thế nào. Trong vật lý lượng tử, ý thức tạo nên thực tại – và điều này cũng đúng với thế giới của riêng bạn.

Xét về cuộc sống cá nhân, sự thành công – hay thiếu thành công – của bạn đều được hiển thị trước tiên trong ý thức của bạn. Nếu bạn nhìn quanh mình và nhìn thấy sự thất bại và khó khăn, đó chính là sản phẩm của ý thức của bạn. Nếu bạn thấy sự giàu có và thành đạt, đó cũng là một sức mạnh của chính bạn. Mọi thứ mà bạn hiển thị đều nằm trong cái rốn năng lượng nhận thức của bạn, nhào nặn nên cái mà bạn gọi là cuộc đời mình. Quy luật hiển thị rất rõ ràng: nếu ý thức của bạn tạo ra thực tại của bạn thì đơn giản là bạn sẽ không thể hiển thị bất cứ điều gì nếu nó chưa có hình hài đầy đủ bên trong bạn trước đó. Bạn không thể có được thành công nếu trước hết, bạn không biết được chắc chắn cái mà mình muốn đạt được ấy là gì và như thế nào.

  • Ý thức luôn là một lựa chọn. Nó là sự lựa chọn đưa nhận thức của bạn đến thời điểm hiện tại, đến quyết định xem xét và xác định thứ tự ưu tiên cho những gì thực sự quan trọng, cho những gì thực sự đáng trân trọng và nâng cao giá trị trong cuộc sống của bạn. Câu hỏi thường trực của bạn phải là: “Lúc này tôi đang tập trung ý thức về điều gì?” và câu hỏi tiếp theo sẽ là: “Ý thức này tạo ra điều gì cho tôi?”

Quy luật Hiển thị

– trích trong quyển Quantum Success của Sandra Anne Taylor.

Sandra A. TaylorSandra Anne Taylor là diễn giả, chuyên gia tư vấn quốc tế có hơn 22 năm làm tư vấn trong lĩnh vực tâm lý học thực hành ‒ đã giảng dạy và hướng dẫn thực hành các nguyên tắc và kỹ thuật này trên toàn thế giới và thu được nhiều kết quả đáng ngạc nhiên.

Tác giả của cuốn sách bán chạy: Bí mật của sự quyến rũ.

Trong cuốn Thành công vượt trội, tác giả đã chọn cho mình một con đường mới mẻ và thuyết phục. Đích đến cuối cùng vẫn là thành công và hạnh phúc, phương tiện để đạt được vẫn là những công thức quen thuộc: vận dụng năng lực loại bỏ, năng lực nhận thức, xác định mục đích và lựa chọn… Tuy nhiên, điều mới mẻ mà cuốn sách này mang tới chính là bạn có thể thay đổi quan niệm của mình, để trong mỗi hành động, dù nhỏ nhất, bạn đều ý thức rằng trong bạn tiềm ẩn những sức mạnh kỳ diệu. Và bạn sẽ thành công nếu biết khai thác nguồn năng lực vô tận ấy.

Website: www.sandrataylor.net